Tiêu chí chọn bạt phủ

Chào bạn,

Mua bạt phủ ô tô ở đâu chất lượng là điều mà các bác tài thường xuyên trăn trở. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh bạt che phủ ô tô. 

Trong bài viết hôm nay LaDoFa đưa ra các tiêu chí cụ thể các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để trau dồi kinh nghiệm của mình trong việc chọn mua một chiếc bạt che ô tô đúng chuẩn, chất lượng. Những vấn đề này thật sự không hề quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần chúng ta quan tâm và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua bạt. 

Sau đây LaDoFa đưa ra cho bạn 3 tiêu chí:

  1. Lựa chọn theo chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng: 

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng: chống bụi, chống nóng và chống thấm mà lựa chọn loại chất liệu phù hợp để đạt hiệu quả tốt và không lãng phí

Đồng thời bạt 1, 2, 3 lớp cũng cần được chú ý khi lựa chọn tránh hiệu quả ngược lại.

Các loại chất liệu bạn nên tham khảo: Vải dù, Vải dù tráng nhôm, Vải dù Oxford, Vải dù Oxford phủ Nano 

Để lại thông tin để các chuyên gia LaDoFa giúp bạn chọn loại ưng ý nhất.

  1. Chọn bạt theo đúng kích thước xe

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn bạt phủ xe ô tô là chiếc bạt phải đảm bảo sẽ vừa vặn với xe của bạn để vừa bảo vệ tốt cho xe lại thuận tiện khi sử dụng. Nếu chọn bạt quá to, vải bạt bị tràn xuống đất sẽ bám bụi bẩn, vô tình có thể làm xước ô tô hoặc khi gấp lại sẽ làm bẩn quần áo của người sử dụng. Còn nếu chọn loại bạt quá nhỏ sẽ không che hết được xế hộp, mất mỹ quan và khó gây khó khăn trong việc sử dụng. 

Khi mua bạt thì nên chọn loại có dây buộc cố định.

Tức là khi căng bạt lên thì có dây để buộc cố định bạt vào bánh xe. Như vậy sẽ không bị bùng nhùng hay bị gió tốc lên.

         3.chọn nhà phân phối uy tín 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh bạt phủ ô tô, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau đây để chọn cơ sở chất lượng.

Những sản phẩm của cơ sở đó có giá cả được niêm yết, còn tem, nhãn đầy đủ.

Tại các cơ sở uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Giá cả của bạt phủ tại các cửa hàng chất lượng thường có giá hợp lý, không quá đắt cũng không quá rẻ. Nếu là sản phẩm nhập khẩu, thì bạn phải chấp nhận giá tiền hơi “nhỉnh” hơn so với những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Những sản phẩm bạt chất lượng tại các cơ sở uy tín sẽ có sự bảo hành, cam kết chắc chắn tại cơ sở đó. Khi sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được đổi trả hoặc thay thế.

Hy vọng những tiêu chí mà LaDoFa đưa ra sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.